มีใครที่ผ่าคลอดตอน36วีคบ้างค่ะท้อง2

มีใครผ่าคลอดตอน36วีคบ้างค่ะท้อง2

มีใครที่ผ่าคลอดตอน36วีคบ้างค่ะท้อง2
2 ตอบกลับ

36 วีค ถ้าไม่มีเหตุจำเป็นคุณหมอจะยังไม่ผ่าให้คะ ปอดน้องยังไม่สมบูรณ์เต็มที่ คลอดเร็วอาจมีปัญหาระบบหายใจได้ แนะนำ37+5 ขึ้นไปคะ นอกจากคุณหมอตรวจพบภาวะผิดปกติที่ต้องผ่าออกเร่งด่วน

บ้านนี้ผ่า36+6weekค่ะท้องสองค่ะ