ตรวจเลือดหาดาวน์ซินโดรม

มีใครผลเลือดตอนตรวจดาวน์ เสี่ยงสูง แล้วผลเจาะน้ำคร่ำปกติไหมคะ เครียดมาก 😔 ของเราหมอโทรมาแจ้งเสี่ยงสูง นัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 7 นี้

1 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

2y ago

เครียดมากเลยค่ะ ไม่คิดว่าผลจะออกมาเสี่ยงสูง ร่างกายเราก็แข็งแรงดี