ตอนนี้ท้องได้35wกับอีก3วันอาการตอนนี้ปวดมดลูกมากเลยค่ะเดินแทบไม่ได้เลยค่ะปวดมากมีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

มีใครปวดมั่งค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะเวลาลาพลิกตัวหรือยืนขึ้นลุกขึ้นนั่งนํ้าตาแทบไหล 36วีคค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะลุกลำบากมาก พลิกตัวนี้น้ำตาไหลเลยค่ะ

เป็นคะ หน่วงๆ เดินไม่ค่อยจะไหวจ้าา กำหนด2ตุลา กลัวจะเเตกก่อนจ้า55

5y ago

ตื่นขึ้นมานี้ไม่อยากขยับตัวเลยคะหน่วงตรงใต้ท้องสุดๆ