ตั้งครรณ์

ตอนนี้ท้องได้ 29 week กับอีก 3วันค่ะ น้ำมนไหลบ่อยมากค่ะ คุณแม่ท่านไหนน้ำนมไหลแล้วบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

29 week 5 วัน ยังไม่มีน้ำนมเลยคะ ผิดปกติไหมคะ แล้วตอนคลอดคือน้ำนมจะน้อยไหมคะ

นี่ก้อ 29 วีค กับ 1 วัน....ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยคะ จะเป็นไรรึป่าวคะ

33 week ไหลทั้ง2 ข้างแล้วค่ะ รอแต่น้องพร้อมที่จะออกมา. 😍😍

ไหลเหมือนกันค่ะ หาแผ่นซับน้ำนมมาใช้นะคะ

33w ยังไม่มีเลยคะ จะมีน้ำนมกะเขาไหมนี่

27w มีคล้ายๆน้ำนมที่ปลายหัวนมคะ

คลอดเดือนนี้ยังไม่ไหลเลย😥

29+4 w ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ😅

14 วีค มีน้ำนมแล้วค่ะ😊