ท้องแล้วกินไข่ไม่ได้

มีใครปกติก็กินไข่ได้ แต่พอท้องแล้วกินไข่ไม่ได้ไม๊คะ บ้านนี้ตอน 1-3 เดือนแพ้หนักมากเห็นไข่ไม่ได้เลยจะอาเจียน ตอนนี้อาการแพ้ท้องดีขึ้นแล้ว แต่ก็ยังกินไข่ไม่ได้อยู่ดี พยามจะกินก็กินได้ครึ่งฟองแล้วตะอาเจียนอะค่ะ กังวลมาก เพราะไข่น่าจะช่วยเพิ่มน่ำหนักลูกได้ดี และมีประโยชน์ กลัวลูกจะตัวเล็กจังค่ะ มีใครตอนท้องทานไข่ไม่ได้แต่น้องออกมาแข็งแรงบ้างไม๊คะ

29 ตอบกลับ

นี่ปกติไม่แพ้เลยจ้า แต่ถ้าได้กินไข่ต้มเมื่อไหร่เริ่มรู้สึกมีอาการคลื่นไส้จะอ้วกทันทีค่ะ เป็นแค่ไข่ต้มอย่างเดียวเลย 😥