น้ำหนักลูกน้อยมาก

เราท้องได้15w5d น้ำหนักลูกได้แค่120กรัม กลัวลูกจะตัวเล็กจังค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้น เนื้อ นม ไข่ อาหารหลากหลายคะแม่ รอบหน้าซาวด์ ถาทหมอเรื่องน้ำหนักน้องคะแม่จะได้สบายใจน้า

1y ago

เน้น เนื้อ นม ไข่ อาหารหลากหลายนะแม่ สู้ๆๆน้าเพื่อตัวน้อยคะ

ไม่น้อยเลยค่ะแม่

1y ago

15วีค น.น ปกติ70g แต่ของแม่120ตัวใหญ่ค่ะ