ท้องแล้วกินไข่ไม่ได้

มีใครปกติก็กินไข่ได้ แต่พอท้องแล้วกินไข่ไม่ได้ไม๊คะ บ้านนี้ตอน 1-3 เดือนแพ้หนักมากเห็นไข่ไม่ได้เลยจะอาเจียน ตอนนี้อาการแพ้ท้องดีขึ้นแล้ว แต่ก็ยังกินไข่ไม่ได้อยู่ดี พยามจะกินก็กินได้ครึ่งฟองแล้วตะอาเจียนอะค่ะ กังวลมาก เพราะไข่น่าจะช่วยเพิ่มน่ำหนักลูกได้ดี และมีประโยชน์ กลัวลูกจะตัวเล็กจังค่ะ มีใครตอนท้องทานไข่ไม่ได้แต่น้องออกมาแข็งแรงบ้างไม๊คะ

29 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า ทานโปรตีนจากแหล่งอื่นก็ได้ค่ะแม่ ขอแค่ทานโปรตีนให้เพียงพอในแต่ละวันนะคะ

เราแพ้จนถึง4เดือนแพ้หนักมากนำ้หนักลด7กกหลังจากนั้นค่อยทำนำ้หนักเอาค่ะสู้ๆอย่าเครียด

บ้านนี้เหมือนกันคะ จากที่ชอบกินไข่ จนตอนนี้22weekแล้ว นับได้เลยคะ2เดือนกินได้แค่10ฟอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ไข่ต้มเห็นแล้วจะอ้วกเลยเป็นตั้งแต่ท้องตอนนี้35wยังเป็นอยู่ค่ะ

ช่วงหลังๆที่หายแพ้ค่อยกินก็ได้ค่ะตอนนี้แพ้อยู่กินได้เท่าที่กินได้ก่อนค่ะ

กินไม่ได้ตั้งแต่แพ้ท้องถึงคลอดเลยค่ะ คุณแม่กินโปรตีนจากอย่างอื่นแทนนะคะ

ก่อนท้อง ชอบกินไข่มากค่ะ พอท้องตอนนี้กินไม่ได้เหมือนกัน แทบเห็นไม่ได้เลย

ไม่กินไข่เหมือนกันค่ะแต่หมอก็บอกลูกน้ำหนักดีออกจะตัวใหญ่ด้วยค่ะ

บ้านนี้เป็น​เหมือน​กันเลยคะ​ จนป่านนี้6เดือนยังกินไม่ได้เลย

บ้านนี้แพ้ส้มค่ะ เห็นส้มเป็นอ้วกแตกเลยแค่คิดก็จะไปแล้ว😂