สามี

มีใครบ้างที่สามีไม่สนใจไม่ดูแล มีแต่เราที่ดูแลตัวเองไปหาหมอเองคนเดียวบ้าง

68 ตอบกลับ

ท้องแก่จะ8เดือนแล้วค่ะ ต้องแว้นรถไปหาหมอเอง ตื่นมาก็ต้องหุงหาไปซื้อมาทำให้กิน งานบ้านทำทุกอย่าง ไม่เคยมานวดให้ ไม่เคยจะถามว่าวันๆกินอะไร แค่ทำงานหาเงินมาให้ใช้ แต่ก็ไม่ได้ใช้ด้วยเลยแค่อาศัยอยู่บ้าน กินด้วยกัน เราไม่ทำกินเอง ไม่ออกไปซื้อก็ไม่มีคนทำให้กิน คิดถึงบ้านเลยค่ะ ท้องแก่ขึ้นทุกวันๆ ท้ายที่สุดแล้วเราก็ต้องพึ่งพาตัวเองค่ะ ดีที่สุด