ท้อง 7 เดือน

มีใครน้ำนมออกตอน 7 เดือนมั้ยค่ะ ทั้งคันเเละคัด ท้องเเรกไม่เป็นค่ะ แม่ๆคนไหนวิธีทำไห้หยุดมั้ยค่ะ ทั้งคันทั้งเจ็บค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปั้มออกไหมคะแม่ เราก้อเป็นนะ แต่ไม่เยอะใช้แปะที่ซับเอา

5y ago

เห็นมีคนบอกว่าถ้าปั้มหรือบีบออก จะทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะมดลูกหดตัว ม่รุ้ว่าจะทำยังไงเหมือนกันค่ะ