น้ำหนักลูกในท้องเกิน

มีใครน้องน้องหนักเกินบ้างไหมคะ หมอบอกตอนนี้น้องควรจะ700กรัม แต่ตอนนี้น้องพุ่งไป1079กรัมแล้ว ตัวแม่น้ำหนักขึ้นไม่กี่ขีดค่ะ เหมือนจะลงลูกทั้งหมดเลย มีอันตรายไหมคะ ท้องสาม ลูกคนที่สองค่ะ ตอนท้องแรกมีคลอดก่อนกำหนดจากน้ำคร่ำรั่ว เพราะแม่ไอตอน35วีค เลยต้องผ่า ท้องสองน้องหลุดไปตอน7วีค ตอนนี้ท้องสามค่ะ

1 ตอบกลับ

พุ่งเยอะแบบนี้ หมอแนะนำอะไรไหมคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่า