ท่าผีเสื้อเร่งคลอด

มีใครนั่งท่าผีเสื้อแล้วเร่งคลอดได้บ้าง ต้องนั่งวันละกี่ชั่วโมงถึงจะเห็นผล 38+4วีคแล้ว อยากแตกมาก

1 ตอบกลับ

เท่าที่เราไหวค่ะแม่ แต่นั่งนานไปพอคลายตัวจากท่ามันจะเจ็บขาหนีบเพราะฉะนั้น15นาทีเช้าเย็น ก็เพียงพอแล้วค่ะ