ท้อง 23 สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน

มีใครนับเป็นบ้างคะ พอดีท้องได้ 23 สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ

7 ตอบกลับ

〰️1w = 1สัปดาห์🤰😍 〰️2w = 2สัปดาห์🤰😍 〰️3w = 3สัปดาห์🤰😍 〰️4w = 1เดือน🤰😍 〰️5w = 1เดือน 1สัปดาห์🤰😍 〰️6w = 1เดือน 2สัปดาห์🤰😍 〰️7w = 1เดือน 3สัปดาห์🤰😍 〰️8w = 2เดือน🤰😍 〰️9w = 2เดือน 1สัปดาห์🤰😍 〰️10w = 2เดือน 2สัปดาห์🤰😍 〰️11w= 2เดือน 3สัปดาห์🤰😍 〰️12w = 3เดือน🤰😍 〰️13w = 3เดือน 1สัปดาห์🤰😍 〰️14w = 3เดือน 2สัปดาห์🤰😍 〰️15w = 3เดือน 3สัปดาห์🤰😍 〰️16w = 4เดือน🤰😍 〰️17w = 4เดือน 1สัปดาห์🤰😍 〰️18w = 4เดือน 2สัปดาห์🤰😍 〰️19w = 4เดือน 3สัปดาห์🤰😍 〰️20w = 5เดือน🤰😍 〰️21w = 5เดือน 1สัปดาห์🤰😍 〰️22w = 5เดือน 2สัปดาห์🤰😍 〰️23w = 5เดือน 3สัปดาห์🤰😍 〰️24w = 6เดือน🤰😍 〰️25w = 6เดือน 1สัปดาห์🤰😍 〰️26w = 6เดือน 2สัปดาห์🤰😍 〰️27w = 6เดือน 3สัปดาห์🤰😍 〰️28w = 7 เดือน🤰😍 〰️29w = 7เดือน 1สัปดาห์🤰😍 〰️30w = 7เดือน 2สัปดาห์🤰😍 〰️31w = 7เดือน 3สัปดาห์🤰😍 〰️32w = 8เดือน🤰😍 〰️33w = 8เดือน 1สัปดาห์🤰😍 〰️34w = 8เดือน 2สัปดาห์🤰😍 〰️35w = 8เดือน 3สัปดาห์🤰😍 〰️36w = 9เดือน🤰😍 〰️37w = 9เดือน 1สัปดาห์🤰😍 〰️38w = 9เดือน2สัปดาห์🤰😍 〰️39w = 9เดือน 3สัปดาห์🤰😍 〰️40w = 10เดือน🤰😍

เเม่ท่องสูตรคูณเป้นมั้ยคะ 1เดือนมี4สัปดาค่ะ หมายถึง4วีค 4*5=20 5เดือน =20วีค แม่23 ก้อ= 5เดือนกับอิก3สัปดาค่ะแม่ 😅

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์เท่ากับ 5 เดือนกับอีก 3 สัปดาห์ค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์ค่ะ เเม่ นับเลยค่ะ

5เดือน3สป.ค่ะ ใช้แม่4หารค่ะ

จะ6เดือนค่ะ

5เดือนกว่า