น้ำตาลขึ้นตอนท้อง

มีใครท้องแล้วต้องฉีดยาอินซูลินเองทุกวันบ้างค่ะ ฉีดรอบสะดือ วนตามเข็มนาฬิกา เข็มฉีดยาวันนึงใช้ได้ 2ครั้ง ที่ฉีดแบบนี้จะอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ เรารู้สึกกลัวมากๆ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอคนออกมาโพสเคสแนวนี้ค่ะ ว่าน้องออกมาก็ต้องเข้าไอซียูฉีดยาให้น้องตลอด เพราะน้องสร้างน้ำตาลเองไม่ได้