คิ้วบาง

มีใครท้องแล้วคิ้วบางลงบ้างค่ะ หรือเราคิดมากไปเอง เพราะยิ่งท้องแก่สิวยิ่งเต็มหน้า เลยพาลคิดว่าคิ้วบางด้วยหรือป่าว5555 มีใครเป็นเม้นได้จ้า?

1 ตอบกลับ

เรื่องคิ้วแม่อาจจะคิดมากไปเองเรื่องสิวพอคลอดเเล้วก็หายคะทนๆไปก่อนนะ