คิ้วบาง

แม่ๆบ้านไหนมีใครท้องแล้ว คิ้วบางลงมั้ยคะ แต่ผมไม่ค่อยร่วงเท่าไหร่ บ้านนี้18w พึ่งมาสังเกตหน้าตัวเองว่าคิ้วบางลงเยอะมาก อิแม่กลุ้มเลยค่ะ อีกนิดคิ้วจะโล้นอยู่แล้ว

1 ตอบกลับ

คิ้วบางลงค่ะ ปกติเราคิ้วหนามาก ไม่ต้องเขียนคิ้ว ต้องนี้คือเขินมากเวลาส่องกระจก