31 สัปดา 2 วัน

มีใครท้องแข็งบ่อย มีอะอาการเจ็บนิดหน่อย เเต่เจ้บเป้นบางครั้งมั้งค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้า1ชม.แข็งบ่อยมากๆควรไปหาหมอนะคะ​ บ้านนี้ตอน32w6dมีท้องแข็งบ่อยและปวดท้องไปโรงพยาบาล​โดนฉีดยาระงับคะ

บ้านนี้ท้องแข็งตั้งแต่ 16 สัปดาห์แล้วคะ ตอนนี้ 29 แล้ว มีแข็งบ้าง ไม่บ่อยคะ

บ่อยมากหาหมอนะค่ะเดวคลิดก่อนกำหนด