เดินทางตอนท้อง

มีใครท้องแก่ แล้วยังนั่งรถไกลๆอยู่ไหมค่ะ เค้าบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ลองอ่านในข้อควรระวังนะแม่ เราเห็นอยู่ ตัวเราทำงานจน9เดือนนิดๆ ทุกวันนี้ 40+ ยังชอบตลอนๆไปไหนมาไหนอยู่เลย ไม่คลอดสักที แล้วแต่ร่างกายคนด้วยแหละแม่ เราว่าหลายปัจจัย