เดินทางตอนท้อง

ถามแม่ๆที่เคยเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆหรือไปเที่ยว อายุครรภ์เยอะสุดกันกี่วีคบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เพิ่งไปมาอาทิตย์ที่แล้ว 24week นั่งรถปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 23 วีคละค่ะ แต่ต้องเดินทางช่วง 29-30 วีค เลยอยากถามประสบการณ์แม่ๆท่านอื่น

เรื่อยๆค่ะจน8-9เดือน