ท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่

มีใครท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่บ้างไหมคะ บ้านนี้ 36 w 3 d ท้องแค่นี้เอง หมอบอกน้อง 1,800 กรัมค่ะ

ท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่
35 ตอบกลับ

ท้องเราก็เล็กแอบแบบนี้กังวล 36 w.เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 32 w 2500แล้วคะ ไม่รู้จะคลอดเองไหวมั้ย 😅

บ้านนี้37w3100gแล้วค่ะหมอบอกน้องจ้ำม้ำค่ะ

ของเรา36วีค น้องอยู่ที่2700กรัม แล้วค่ะ

นี่ 32 w ลูกหนัก แค่ 1500 เองคะ แม่บอกตามเกณฑ์

5y ago

หมอบอกตามเกณ แต่พูดแบบสีหน้ากังวลค่ะ เพราะลูกยังไม่กลับหัว ยังอยู่ในท่าก้น หมอบอกสงสัยจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นะคะคุณแม่

เล็กเหมือนกันคะ 28w น้องหนัก 1200 g

ของเรา 33+ น้ำหนักลูก 2382 กรัมค่ะ

ของเรา36วีค ได้2600กรัมแล้วค่ะ

ของเรา 32 วีค 2049 กรัมแล้วค่ะ