36วีค #ทีมกันยายน

36วีคน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะแม่ บ้านนี้ 2,881 กรัมค่ะ

11 ตอบกลับ

กำหนด5กันยาค่ะ ไปซาวด์4ส.ค.น้ำหนักลูก1,900ตกใจมากค่ะ มันน้อยมาก หมอเลยขอเลื่อนมาผ่าคลอด26ส.ค. เลยอัดอาหารการกินตามหมอสั่งอย่างเต็มที่ 17ส.ค.ไปซาวด์อีกรอบน้ำหนักขึ้นมา2,300ค่ะ มันต่ำกว่าเกณฑ์มากค่ะ🥹

35w น้ำหนักน้องแค่2164กรัมเองค่ะแม่ๆตอนนี้ 35+6 แล้วไม่รู้น้ำหนักน้องขึ้นบ้างรึเปล่าน้องตัวน้องมากเลยค่ะ

2y ago

ทานนมแพะ ค่ะ แล้วก็ทานนมหมี นมแอนมัม ทานกล้วยค่ะ แล้วก็ทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง ปกติก็ไม่แพ้ท้องด้วยค่ะก็เลยทานได้ทุกอย่างค่ะแม่ สู้ๆๆน่ะค่ะ✌🏻✌🏻❤️❤️🥰🥰

วันนี้ 36+4w รออีก3วันเจอคุณหมอ อยากรุ้น้ำหนักเหมือนกันค่ะ อิแม่จิเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 36+1 วีค ตัวเล็กปาไป 3125 ค่ะ จนคุณหมอสั่งให้แม่คุมอาหาร 😅

แม่บำรุงยังไงค่ะ น้ำหนักน้องดีจัง

36 สัปดาห์ 4 วัน ปาไป 3,300 แล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ 34 วีคน้ำหนักน้อง 2700 กรัม

บ้านนี้ 37week 3,209g กำหนด 11 กันยายน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

บ้านนี้34 6 น้องหนัก2,887 😁