แม่ๆท้องปั้นกันบ่อยไหม

มีใครท้องปั้นและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ บ้านนี้กังวลมากหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พึ่งได้35+6เอง ท้องปั้นบ่อยมากแต่ไม่เจ็บท้องไม่มีมูกใสหรือมูกเลือดนะคะมีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะปั้นและแข็งบ่อยมาก35+2เองคะ

3y ago

นี่จ้าแม่เค้าไปสอบถามมาแล้ว