สอบถามคะ อยากทราบ

มีใครท้อง 5วิค กว่าๆแร้วซาวไม่เจอถุงไม่เจอตัวบ้าง ส่วนมากเจอกันตอนกี่วิคคะ

10 ตอบกลับ

เราเจอผ่านการซาวในช่องคลอด 6 วีคจ้า เจอทั้งถุงทั้งตัวน้อนและหัวใจเลยค่า

ของเราเจอถุงเจอเบบี๋ค่ะยังจิ๋วมากๆแต่ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ

บ้านนี้ซาวน์เจอถุงเล็กๆค่ะหมอนัดไปซาวน์อีกทีอีก2สัปดาห์

ผ่านทางหน้าท้องส่วนมากจะเจอ 7วีคขึ้นไปคะ

เจอุงค่ะแต่น้องยังตัวเล็กเลยมองไม่เห็น

เมื่อวานซาวผ่านช่องคลอดแร้วคะแจ่ไม่เจอ

บ้านนี้ 5w5d เจอถุงแต่ยังไม่เจอตัวค่ะ

5w1d พบถุงตั้งครรภ์แล้วคะ

5w6d เจอถุงอย่างเดียวค่ะ

7วิคค่ะ