มีใครท้อง5เดือนแล้วท้องเล็กบ้างค่ะ. ?

หนูท้องแรกค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วย

4 ตอบกลับ

เดียวท้องก็ออกคะ แนะนำทานให้เยอะๆนะคะ เน้นทีมีประโยชน์ เพือเพิ่มสารอาหารให้ลูก แต่ถ้า 7เดือนขึ้นไปท้องยังขยายไม่เยอะมาก ถึงตอนนั่น ให้ดูที่การซาวท้องคะ บ้างคนท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณ ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าน้ำหนักลูกน้อยก็ต้องทานให้มากขึ้นเพือเพิ่งน้ำหนัก

เราก้ท้องเล็กคะ แต่ลูกตามเกณฑ์ดี แม่ๆไม่ต้องเครียดเลยจ้า 😊

ขอบคุณมากค่ะ.