อายุครรภ์ 6 สัปดาห์

มีใครที่อัลตร้าซาวน์ดูน้องตอนอายุครรภ์ 6 สัปดาห์มั้ยคะ อยากทราบว่าขนาดเท่าไหร่กันบ้าง ของเราขนาด 3.86 mm คุณหมอบอกว่าตัวเล็กมาก เราเครียดมากเลย

5 ตอบกลับ

6สัปดาห์ลูกยังเล็กอยู่ มากๆเลยค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆ+พยายามทานให้ครบ5หมู่นะคะ ช่วงนี้ร่างกายอ่อนเพลียมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ของนี้ ซาวตอน7week ขนาดลูก 2.2 mmเองค่ะ หมอบอกปกติดีน่ะค่ะ

5y ago

😭😭😭😭

แม่พยายามทานเยอะๆนะคะ เนื้อ นมไข่

5y ago

ก็กินเยอะแล้วนะคะ แต่เหมือนจะลงที่ตัวเองหมดเลย 😭😭😭 ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ 6w 3d ขนาด 0.48 cm ค่ะ

เจอตอน7w5dค่ะ