มีเเม่ท้องคนไหนที่ท้องเเล้วยังต้องไปทำงานอยู่ไหมคะ?

มีใครที่ท้องเเล้วยังต้องนั่งทำงานบ้างคะ หรือเดินทางไปทำงานด้วยตัวเอง เช่นนั่งนั่งรถเมล์ หรือเเม่ท้องคนไหนพอรู้ว่าตัวเองท้องเเล้วพักงานบ้างคะช่วยคอมเม้นต์บอกทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเล้ว ลาออกเลย ท้องเเรก แพ้ท้องหนักมาก ไม่อยากมีปัญหากับเพื่อนรวมงานเลยตัดสินใจลาออก ตั้งเเต่รู้ว่าท้อง

2y ago

จริงค่ะ

บ้านนี้ 27วีคค่ะ ขับรถมอเตอร์ไซค์มาทำงานเองทุกวันค่ะ 🤣 คุณแม่ยังไหวค่ะ #ท้อง3

6 เดือน ยังขับมอเตอร์ไชไปทำงานอยู่ค่ะ โชคดีที่ไม่ไกลมาก 5 นาทีถึง

2y ago

6เดือนเท่ากันเลยค่ะเเต่นี่นั่งรถเมล์😂

ของเรา6เดือนขี่มอไซมาทำงานทุกวันค่ะอีก3อาทิตจะพักคลอดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

เข้าเดือนที่ 7 ละค่ะ ยังขับรถไปทำงานเองทุกวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ดูแลตัวเองเช่นกันนะคะ

7เดือนยังมาทำงานอยู่ค่ะ ขี่มอไซทุกวันแต่ในบ้าน

27วีค ยังขี่มอไซค์ไปทำงานเองอยู่เลยค่า ปวดหลังมาก

2y ago

จริงค่ะมาทำงานปวดหลังมาก

บ้านยังขับมอไซค์อยู่ค่ะ6เดือนแล้ว

บ้านนี้35wยังนั่งมอไซไปทำงานยุค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากค่ะ😘

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่า