มีเเม่ท้องคนไหนที่ท้องเเล้วยังต้องไปทำงานอยู่ไหมคะ?

มีใครที่ท้องเเล้วยังต้องนั่งทำงานบ้างคะ หรือเดินทางไปทำงานด้วยตัวเอง เช่นนั่งนั่งรถเมล์ หรือเเม่ท้องคนไหนพอรู้ว่าตัวเองท้องเเล้วพักงานบ้างคะช่วยคอมเม้นต์บอกทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27วีคค่ะ ขับรถมอเตอร์ไซค์มาทำงานเองทุกวันค่ะ 🤣 คุณแม่ยังไหวค่ะ #ท้อง3