ฝากท้อง

มีใครที่ทำงานอยู่ไกลจากคลินิกฝากท้องบ้างไหมค่ะ เรามาทำงานเปิดร้านขายของยุต่างจังหวัดแต่แม่อยากไห้ไปฝากท้องที่บ้านเกิด อยากรู้ว่าหมอจะนัดทุกๆเดือนหรือสองเดือนครั้งค่ะพอมีผู้รู้บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนๆเราฝากคลีนิคใกล้ๆค่ะ พอเข้าไตรมาสสองจำเปนต้องย้ายงานไปไกลมาก แต่ก็ไม่ได้ย้ายที่ฝากค่ะ พอหมอนัดก็เดินทางมา แรกๆนัดเดือนละครั้ง และ2สัปดาห์ครั้ง พอใกล้คลอดสัปดาห์ละครั้งค่ะ เราอยากคลอดกับหมอคนนี้ค่ะเลยยอมเดินทางไกล ซึ่งคุยกับหมอแล้ว แกบอกว่าได้ เพราะไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ทุกๆเดือนค่ะ ช่วงใกล้คลอดจะนัดบ่อย

4y ago

ขอบคุนค่ะ