เเม่ท้อง9week+6

มีใครที่ขับถ่ายยากไหมคะ เข้าห้องน้ำเเต่ล่ะทีเป็นชั่วโมงเพราะถ่ายไม่ออก นานๆทีอาทิตย์1ถึงถ่าย1ครั้ง เเนะนำวิธีเเก้หน่อยค่ะทรมานจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่ช้สยขับถ่าย ผัก ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ คนท้อง ท้องอืด ท้องผูกเป็นเรื่องปกติคะ