มีใครทีมเดียวกันบ้างคะ

มีใครทีมนี้บ้าง

มีใครทีมเดียวกันบ้างคะ
38 ตอบกลับ

37+5 คลอด5มกราคมจ้า..ตอนแรกให้แอดมิทเตรียมคลอดตอน37wเพราะท้องปั้นถี่.แต่พอเข้าห้องคลอดไม่มีอาการอะไรนอกจากแค่หน่วงนิดๆ.ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด.นอกนั้นไม่มีอาการไรเลย..คุณหมอเลนให้กลับบ้านได้เพราะบ้านใกล้ืรพ.จ้า..สรุปมีเด็กแกงหมอ1อัตรา😍

ทีเเรกเหมือนจะออกก่อนกำหนด พอครบกำหนด โดนลูกเเกง ไม่มีอาการไรเรยเงียบมาก ไห้พ่อไปตามสองครั้งแล้วก้อเงียบ😂

บ้านนี 36+1d หมอให้แอดมิทคลอดตอน​ 38​w กำหนดจริงๆ​ 40w.คือ​ 16มกราคม​ 65​ แอบกังวลว่าน้องจะออกมั้ยยย

36+4W ปวดตอนลูกโก่งตัวปวดท้องมากน้ำตาไหล่ทุกรอบ🤣 สงสัยอึดอัดแล้ว กำหนดคลอด11ม.ค.จ้า

บ้านนี้ผ่า 36w4d. ค่ะ คลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอนัด5ตุลา เจ็บท้องผ่าคลอด 14กันยาค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด2ม.ค ตอนนี้37+6อยากแตกแล้วปวดตัวไปหมด

บ้านนี้36+1จ้ากำหนด14ม.ค65จ้าปวดทั้งตัวเลยอยากแตกแล้ว🤣

36+4จ้า มีท้องแข็ง แต่ไม่แข็งถี่คุณหมอให้กลับบ้านได้

ทีมเดียวกันเลยจ้าาแต่ยังไม่มีอาการไรเลย#ท้องแรก

บ้านนี้37+4กำหนด4มค65เจ็บเตือนเจ็บหลอก แต่ไม่ถี่ค่ะ