มีใครทีมเดียวกันบ้างคะ

มีใครทีมนี้บ้าง

มีใครทีมเดียวกันบ้างคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้36+2กำหนดคลอด10ม.ค. แต่หมอนัดผ่า28ธันวาค่ะ

บ้านนี้36+6 เริ่มปวดท้องมากขึ้นอยากแตกแล้วค่ะ

8 มกราจ้า คุณหมอบอกอาจจะแตกหลังคริสมาสต์ 🤣🤣🤣

3y ago

เจ็บจิ๊มิ ปวดขาหนีบ หน่วงๆท้องมากเลยค่ะแม่ ตัวเล็กกลับหัวตั้งแต่ 28W

บ้านนี้38+2w กำหนด31ธันวาคม ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

ทีนเดียวกันเลยจ้า 39+6เงียบมาก #ท้องแรกจ้า

ทีมเดียวกันจร้ากำหนดผ่า9มกราท้องที่5😜😜

บ้านนี้36+2 กำหนด13ม.ค. น้องยังเงียบอยู่เลย😅😅

3y ago

13 มกราเหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลย🤩🤩

ของบ้านนี่อีก 18 วันง๊บ แต่ คุณแม่ผ่า 😁

วันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้ 15 ม.ค อยากคลอดแล้วเหมือนกัน