ทีมธันวาคมจ้าา

มีใครทีมธันวาคมบ้างมั้ยค่ะ. 25+2วีค ลูกสาวค่ะ 🙂

ทีมธันวาคมจ้าา
124 ตอบกลับ

ลูกสาวเหมือนกันค่า กำหนดคลอด 5 ธัน

อายุครรภ์​เท่ากันเลนคะ😊😊

11ธันวาจ้าลูกสาวเหมือนกัน

11 ธันวาคมจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

25+6วีค กำหนดคลอด21 ธ.ค เพศชายจร้า

ธันวาค่ะไม่ทราบเพศที่แน่ชัด

9 ธันวาจ้า ลูกสาวเหมือนกัน🥰💗

22ธันวาคม​ไม่รุ้เพศ​ที่ค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า ลูกสาว 25 ธ.ค.

25 ธ.ค. 25+2 เหมือนกันเลยค่ะแม่😊