สอบถาม

มีใครทำงานอยู่ในเมืองกรุงละ ต้องไปคลอดต่างจังหวัดไหมค่ะ งานยืนบ้างเดินบ้าง นั่งบ้าง และพื้นฐานน้ำหนักตัวเยอะอยู่แล้ว คลอดง่ายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดง่าย/ยากไม่เกี่ยวกับเรามำงานหนักคะ ที่เค้าให้ทำงาน/ออกกำลังกาย/ยืน/เดิน เยอะๆ เพราะเราจะได้แข็งแรงมีกำลังเวลาคลอดคะ บ้านนี้ เดินขึ้นลงบันไดทั้งวัน (ห้องทำงานอยู่ชั้น 2) ทำงานบ้าน ทุกอย่าง แค่เลี่ยงยกของหนักคะ เพิ่งลางานมาคลอดที่บ้าน ตอน 37w นี่เองคะเพราะต้องเดินทางไกล และคุณหมอให้มาดำเนินการก่อนกำหนดคลอด 3w คะ

5y ago

บ้านนี้ ลามาเมื่อวันที่ 25 คะ วันนี้(8 มกรา) ทั้งโทรทั้งไลน์ หางาน ตอบไปว่า "งานเคลียร์หมดแล้ว ที่ถาม คือ งานใหม่นะคะ ไฟล์งานก็โหลดแชร์จดชื่อไฟล์พร้อมปริ้นแยกแบบรายงาน รายวัน รายเดือน รายสัปดาห์ให้ตลอด 3 เดือนที่ลา แค่เติมวันที่ หมดแล้วนะคะ" เพื่อ.......😓