อยากรู้จังเลยค่ะแม่บ้านใหนมีประสบการณ์ช่วยบอกทีคะ

ท้อง3คลอดง่ายไหมค่ะ แอบกังวนนิดหนึ่งขนาดท้อง3แล้ว

2 ตอบกลับ

ของเราท้อง 3 คลอดยากค่ะเพราะน้องตัวใหญ่กว่าพี่ๆ

3y ago

อ่อค่ะ แต่ของเราน้ำหนักน้องไม่เยอะค่ะคุนแม่ แต่แอบกังวนอยู่นิดหน่อยค่ะ

คลอดง่ายค่ะ