มีใครทำ iui ฉีดน้ำเชื้อเข้าโพรงมดลผุกบ้างค่ะ อยากรู้ว่ามีใครติดครั้งแรกที่ทำบ้างค่ะ พอดีเรากำลังจะทำค่ะ อยู่ในขั้นตอนดูไข่ให้สมบูรณ์ค่ะ

9 ตอบกลับ

เพิ่งทำเมื่อวันที่ 9 ธันวา ที่ผ่านมานี่เองค่ะ เป็นครั้งแรกกับไข่ 2 ฟอง วันนี้ครบ 7 วันแล้ว เคยตรวจแล้วขึ้นขีดจางๆ เมื่อวันที่ 15 ธันวา แต่กลัวจะเป็นผลลวง เลยว่าจะรอลุ้นอีก 3 วันลองตรวจใหม่ค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีด ก็เท่ากับว่าได้ลูกแฝดค่ะ เห็นเพื่อนว่างั้น เพราะถ้าได้ลูกแฝด ฮอโมน HCG จะเข้มมาก เพราะมี 2 คน ถ้าขึ้นจะมาแจ้งให้ทราบนะค่ะ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

ทำ iui ค่ะ ติดครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 👏👏👏

เพี้ยงงงงงง ขอให้ได้นะคะ เอาใจช่วย

7y ago

สาธุๆๆค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับกำลังใจและคำอวยพร รอฟังข่าวดีด้วยกันนะคะ

รอๆๆลั้นด้วยนะคะ พักมากๆนะคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นๆรอฟังข่าวดีค่ะ ☺️☺️☺️

ขอให้สมหวังนะคะแม่

มาแวะให้กำลังใจคะ

7y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ถ้ามีผลยังไงจะมารายงานนะคะ

เป็นไงบ้างคะแม่

7y ago

รอลุ้นผลค่ะ

มาส่งข่าวด้วยนะ

7y ago

14 สิงหาคม จะมาแจ้งข่าวนะคะ ขอให้เป็นข่าวดี 😆😆😆

:)

7y ago

😍😍😍😍😍😍