ยาบำรุงเลือดคนท้อง

มีใครทานแล้วพะอืดพะอม อวกไหมคะ กินๆหยุดๆได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยทานยากับน้ำ เฮลูบอย เพื่อกลบกลิ่นยา แต่คุณแม่อย่าให้หวานมากนะคะเดี๋ยวมีปัญหาตอนตรวจเบาหวานในคนท้อง

พยายามทานทุกวันนะคะ น้องสะไภ้เราตอนท้องไม่ยอมกินยา หลานคลอดมามีภาวะซีด ทุกวันนี้ก็เลือดจางแต่ไม่รุนแรงเท่าไหร่

กินน้ำตามเยอะๆค่ะ ยาสำคัญจริงๆ ทางนี้แคลเซียม ยาบำรุงเลือดคือเกือบอ้วกทุกวัน 🥹🥹

ทานหลังทานข้าวทันทีค่ะไม่ต้องกินน้ำล้างปากทานข้าวเสร็จทานยาต่อเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหม็นมาก แนะนำกินก่อนนอนค่ะ กินแล้วหลับไปเลย

6mo ago

นอนไม่ได้เลยค่ะ จะอวกตลอดเวลา

เป็นเหมือนกันค่ะ กินๆหยุดๆเหมือนกัน