ยาบำรุงเลือดคนท้อง

ท้องได้33วีคแล้วค่ะ เปลี่ยนคลินิกแล้วได้ยานี้มาทานรู้สึกเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนค่ะ ร้อนๆหนาวๆเหงื่อออกตอนนี้หมอให้หยุดทานแล้วค่ะแล้วจะส่งตัวไปรพ.ใหญ่แทนเพื่อหาสาเหตุ มีใครมีอาการนี้ตอนท้องใกล้คลอดบ้างคะหมอบอกส่วนมากที่แพ้ยานี้กันจะเป็นคนที่ท้องใน3-4เดือนไม่ค่อยพบตอนท้อง33วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาบำรุงเลือดคนท้อง
11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินยาตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะ ฝากครรภ์ที่รพ.รัฐ ได้รับยาตัวนี้ แรกๆนึกว่าที่กินไม่ได้เพราะยังแพ้ท้องอยู่ แต่ทดสอบกินในแต่ละเดือน มีผลข้างเคียงตลอด อ้วก เหนื่อย เพลีย หมดแรงค่ะ ทดสอบกินทุกครั้งที่หมอถาม กินไม่ได้จนถึง 7เดือนเลย พอเข้าเดือนที่8 ย้ายมาฝากที่คลีนิก หมอให้ยาของคลีนิกมากินแทนค่ะ ปัจจุบัน 9เดือนแล้ว

12mo ago

แม่พึ่งโดนน้องหมากัดไปหมอเลยดูแลเป็นพิเศษ😂

ได้กินตั้งแต่ไตรมาส 2 คะ ตอนแรกเวียนหัวมาก พอสอบถามเขาบอกตัวนี้สำคัญมาก ให้เปลี่ยนเวลากินเป็นก่อนนอน ตอนนี้35+3 ปกติแล้วคะ

หมอพึ่งเปลี่ยนมาให้กินตัวนี้ตอน 34 วีค ส่วนตัวแม่กินก้ปกติค่ะ

ปกตินะคะสำหรับเรากินตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เรยค่ะ

บ้านนี้ปกติงับ ตั้งแต่ฝากครรภ์จนถึง34วีคแล้ว

ส่วนตัวก็ปกตินะคะ กินมาตลอดตั้งแต่ฝากครรภ์

ยาตัวนี้แรงจริงค่ะ บ้านนี้กินไม่ได้เลย

12mo ago

เป็นตอนท้องกี่วีคคะแม่

บ้านนี้ทานยาตัวนี้ได้คะไม่เปนไรอะไร

บ้านนี้ก็กินไม่ได้ค่ะ กินแล้วอ้วก

แนะนำให้กินก่อนนอนนะคะ