กินแคลแทบแล้วปวดหัว

มีใครทานแคลแทบที่หมอให้แล้วปวดหัวไหมคะ เราทานแล้วปวดหัวทุกวันเลยจนรู้สึกไม่อยากกิน พอรองหยุดทาน3วัน ก็ไม่ปวดหัวทั้ง3วันเลยค่ะ พอวันนี้มาทานอีกก็ปวดหัวอีก ทรมานมากค่ะ ต้องทำยังไงหรอคะ แล้วมีวิธีไหนที่ทานแล้วไม่ปวดหัวรึเปล่า

กินแคลแทบแล้วปวดหัว
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอนะคะ บางทียาอาจจะแรงเกินไป

5y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ