ยาโฟเลตที่คุณหมอให้ทานประจำ

มีใครทานยาบำรุงที่หมอให้มาแล้วมีอาการคลื่นไส้ อยากอาเจียนบ้างคะ อันนี้เปลี่ยนเวลาทานก็ยังเป็นอยู่ มีใครแนะนำอะไรได้บ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานได้ปกติค่ะ เข้ากระปุกที่4แล้ว

ทานหลังอาหารทันทีค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

หรือไม่ก็ลองทานก่อนนอนดูค่ะ

ต้องบอกหมอค่ะว่าแพ้