ตั้งชื่อลูก

มีใครตั้งชื่อลูกตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องไหมคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งไปเรื่อย 2 เพศ พอรู้เพศก็มาคัดอีกทีว่าเอาชื่อไหน

ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ​ น่ารักกันทุกคนเลย เรียกแต่ตัวเล็กๆ​ ❤️

บ้านนี้จ้า พอรู้ว่าเป็น ญ ตั้งทั้งชื่อเล่น ชื่อจริงไว้รอแระ

3y ago

น่ารักกก😊 ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้ตั้งชื่อทั้งญ.ทั้งช.ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

บ้านนี้ตั้งชื่อหลังรู้เพศค่ะ หาชื่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

ตั้งแล้วค่ะ ชื่อเล่น ชื่อจริงก็ตั้งบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศน้องค่อยตั้งร้า พ่อน้องจะตั้งเอง

บ้านนี้ตั้งไว้รอตั้งแต่ยังไม่ได้ท้องเลยค่ะ

ตั้งเเล้วคะตั้งว้ทั้งชื่อ ญ เเล้วก้ ช เลยคะ

เราท้อง6เดือนได้ชื่อแล้วคะ รู้เพศด้วยคะ