น้ำนมตอนตั้งครรภ์

มีใครตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วมีน้ำนมไหลไหมคะ 🍼 ก่อนหน้านี้กินน้ำขิงติดกัน 3-4วันค่ะ เกี่ยวไหมคะ แล้วจะอันตรายหรือเปล่า #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ให้ดื่มน้ำขิงติดกันทุกวัน หรือดื่มมากไป เพราะอาจทำให้เยื่อบุคออักเสบ ติดเชื้อได้ง่ายค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ