ปวดข้อนิ้ว ข้อมือ

มีใครตั้งครรภ์แล้วตามข้อนิ้วข้อมือไหมค่ะ ชอบปวดตอนตื่นนอนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้53สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะเวลาตื่นเช้าๆนี่จะปวดมา ก็ใช้ยาหม่องนวดเอาค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วไม่ปวดแล้วค่ะ

4y ago

คิดเหมือนกันค่ะณ.ตอนนั่นแต่พอคลอดแล้วก็หายเอง😅

อาการปกติของคนท้องค่ะ จะปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ แต่ 53วีคนี่ นับเกินหรือเปล่าคะ 😂