สอบถามหน่อยคะ

มีใครตอนท้องอยุ่ใกล้คนดูดบุหรี่ไหมค่ะ เจ้าตัวน้อยเป็นไรไหมเรา ยุ่ในสภาพเเวดล้อมเเบบนั้นค่ะห่วงเจ้าตัวเล็กในท้องจัง

15 ตอบกลับ

เราก็อยู่รวมกับคนดูดบุหรี่..ได้กลิ่นเวียนหัวเหม็นมาก ทั้งพ่อสามีแม่สามีตัวสามี...เราก็ไม่ลงไปข้างล่างเลยอยู่แต่ในห้อง..คนพวกนี้ไม่สงสารคนท้อง👎👎👎

อันตรายมากๆ ค่ะ ควันบุหรี่สามารถให้เด็กพิการหรือตัวเล็กกว่าปกติได้ค่ะ เลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ

แม่ควรหลีกเลี่ยงจากคนสูบบุหรี่นะค่ะ​ ถ้าเราสูดดมเข้าไปมากๆจะเป็นอันตรายต่อลูกมากนะค่ะ

บ้านนี้น้าชอบสูบบุหรี่ พอได้กลิ่นคันเดินหนีทุกครั้งค่ะ อยู่ใกล้อันตรายกับลูก

น้องมีโอกาสเป็นภูมิแพ้คะ ตอนคลอดน้องคุณพยาบาลบอกห้ามให้คนสูบหรี่อุ้มน้องคะ

หลีกเลี่ยงได้ก็หลีกค่ะตอนท้องบ้านนี้ก็อยู่ใกล้แต่คลอดน้องออกมาปกติแข็งแรง

เราก้ออยู่ในแวดล้อม​ที่คมสูบบุหรี่ ทั้งคนในบ้าน​ ทั้งที่ทำงาน😫😫

เป็นคะ หลีกเลี่ยงดีกว่าคะเพื่อลูกเพื่อตัวเรา

อันตรายค่ะแม่ ควรเลี่ยงเลยค่ะ มีผลต่อลูกนะคะ

เราได้กลิ่นแล้วแสบจมูกเลยค่ะ เดินหนีต่ะแม่