มีแม่ท่านไหนตรวจดาวน์ และเจาะน้ำคร่ำบ้างแล้วคะ บ้านนี้เจาะน้ำรค่ำไปแล้วบ้างคะ ผลเป็นไงบ้าง

มีใครตรวจดาวน์ได้เจาะน้ำคร่ำไหมคะได้ผลตรวจกันเป็นไงบ้างคะบ้านนี้เสี่ยง1.116โดนเจาะไปแล้วรอผลตรวจคะ มีแอบกลัวมาก

1 ตอบกลับ

แม่เพิ่งเจาะน้ำคร่ำรอผลวันที่4เมษาค่ะลุ้นๆแม่อายุ42ค่ะ

2y ago

รอผลเหมือนกัน สู้ๆไปด้วยกันคะ