4 สัปดาห์ มีใครอัลตราซาวด์ ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างค่ะ

มีใครตรวจขึ้น2ขีด แต่ไปที่คลีนิคคุณหมอ อัลตราซาวด์แล้ว ยังไม่เจอถุงตั้งขั้นบ้างค่ะ คุณหมอบอกอาจจะท้องอ่อนอยู่ยังไม่เจอ คุณหมอนัดมาตรวจอีกที่เดือนหน้าค่ะ ตอนนี้ประมาณ4 สัปดาห์ได้ค่ะ

4 สัปดาห์ มีใครอัลตราซาวด์ ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเจอเด็กตอน8w ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ สบายใจขึ้นมาหน่อยแอบกังวนมาก😂😂