ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า

มีใครดูเป็นไหมคะ อันนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า
13 ตอบกลับ

ไม่น่าจะพลาดนะคะ เพราะน้องไม่มีจู๋ ตามที่หมอบอกเลยค่ะลูกสาว 😂

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ผู้หญิงค่ะแม่ FEMALE ตามรูปค่า

ในรูปเค้าบอกว่าfemale=ผู้หญิงค่ะ

มองว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ 🥰🥰

ในรูปบอก Femala =ผู้หญิงค่ะ

3y ago

ทราบค่ะ แต่บางคนดูเป็นผู้ชายค่ะ

หมอเขียนไว้ ผญ จร้า

ผู้หญิง แน่เลยค่ะ

กี่สัปดาห์คะ

ผู้หญิงค่ะ