ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า

มีใครดูเป็นไหมคะ อันนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า
13 ตอบกลับ

ในรูปบอก Femala =ผู้หญิงค่ะ

3y ago

ทราบค่ะ แต่บางคนดูเป็นผู้ชายค่ะ