ยาบำรุง

มีใครซื้อโฟลิคมากินเองบ้างมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

โฟลิคซื้อกินเองตั้งแต่ก่อนท้อง เพื่อเตรียมตัวมีน้อง พอท้องแล้วก็กินตามที่หมอให้มาไม่ได้เสริมตัวอื่นเลยจ้า กินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ก็เพียงพอแล้วค่ะ

ที่หมอให้มาก็พอแล้วจ้ะ..เพราะในอาหารที่เรากินก็จะมีอยู่แล้ว..แต่ไม่พอจึงให้ยาเรามากินช่วยด้วยจ้ะ

คือสงสัยคะ ตอนท้องแรกหมอให้มากิน แต่พอท้องสองนี้หมอให้มาแค่ยาบำรุงเลือดกับวิตามินบี6 คะ

4y ago

ยาบำรุงเลือดบางตัวรวมวิตามินอื่นด้วยนะคะ ลองเอาชื่อยาไปลองเสิร์จข้อมูลก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ได้มาเป็นกล่องยาเลยอ่ะค่ะ ของเราหมอบอกมันรวมโฟลิคด้วยแล้วค่ะ

ทำไมต้องกินเพิ่มค่ะ ในยาที่หมอให้มาก็มีโฟลิคอยู่แล้วค่ะ แค่นั้นก็พอแล้วค่ะ

ยาที่หมอให้กินก็เพียงพอแล้วจ้า ไม่ได้ซื้อมากินเองค่ะ

ทานเฉพาะที่หมอให้มาค่ะ ไม่ได้ซื้อเพิ่ม

ทานยาที่หมอให้​ก็​เพียงพอ​เเล้ว​คะ​

กินก่อนที่หมอจะให้มาค่ะ​

ทานที่หมอให้คะ