แม่บ้านไหนทีมมกราคม65บ้างค่ะ

มีใครซื้อของไว้แล้วบ้าง กี่เดือนกันแล้วค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย ❤❤

2 ตอบกลับ

ของเราหมอกำหนดต้นๆมกราคม พ.ศ 65 จ๊ะ ตอนนี้เรา 21 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศชายยังไม่ได้ซาวด์

3y ago

เรา20w6d กำหนด 11 มกรา ของเรา ผญ ❤

คลอดมกราคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ