ขอเสียงแม่ๆเดือนมีนาคม65

ขอเสียงแม่ๆเดือนมีนาคม65 หน่อย เป็นยังไงกันบ้างตอนนี้ มีอาการเจ็บเตือนกันบ้างแล้วยัง หรือมีใครแอบแตกก่อนแล้วบ้างค่ะ❤️❤️❤️❤️

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 มีนาค่ะ ตอนนี้ 38+3 มีอาการท้องแข็งเป็นปั้นทุกวันเลย ท้องเสีย ฉี่บ่อย เจ็บขาหนีบ มีเจ็บแปล๊บๆที่ท้องน้อย เจ็บเอว ปวดหลังร้าวไปหมด มีตกขาวข้นไปค่ะ รอลุ้นเจ็บจริงอยู่ทุกเวลาค่ะ อนากแตกมากแล้ว เตรียมของพร้อมไป รพ. เรียบร้อยค่ะ ขอให้แม่ๆทุกคนแข็งแรงค่ะ

38+3 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 9 มี.ค. แต่เมื่อเช้ามืดนี้ปวดท้องมาก ปวดหลังด้วย ปวดเหมือนจะท้องเสียแต่ก็ไม่มีอะไร แล้วปวดเป็นพัก ๆ ไม่สม่ำเสมอกัน ไม่แน่ใจใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยคะ?

2y ago

สรุปว่าที่เราปวดท้อง คือเจ็บท้องจริงนะ แล้วก็คลอดวันที่มาคอมเมนต์นี้เลยจ้า 🙂

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 มี.ค. แต่แอบแตกก่อนจ้า 24 ก.พ. ย้ายเดือนอย่างเจ็บปวดแต่ก็แอบดีใจสุด ๆ วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.พ. 65 เวลา 00.15 น. นน. 2750 กรัม เพศชาย 38+1 วีค จ้า

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ แต่ของเค้าตอนนี้38+6แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย

กำหนดคลอด 20 มีนาค่ะ ตอนนี้ 37 week ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยกเว้นเอ็นข้อมืออักเสป อักเสปมาตั้งแต่ท้อง 5 เดือน 😂😂 นัดผ่าวันที่ 10 มีนานี้ค่ะ ที่เปาโลโชคชัย4 😍

แม่บ้านนี้กำหนด14มีนา...แต่วันที่24กุมพามีเจ็บท้องแรวเรยไปหาหมอพยาบาลบอกมดลูก้ปิด1เซนแรวคะแต่ยังเสยๆอยู่คะ

กำหนด20มีนาตอนนี้37ตื่นเต้นเหมือนกันขนาดคนที่2เริ่มเจ็บแบบหน่วงๆเป็นบางครั้งขอให้แม่ทุกคนแข็งแรงปลอดภัยจ้า

บ้านนี้ กำหนดคลอด27/3/65 แต่เนื่องด้วยต้องผ่าคลอด คุณหมอกลัวจะเจ็บท้องก่อน เลยได้ผ่า14/3/65 นี้ค๊า ตื่นเต้นมากๆท้อง2

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วจ้า มีมูกใส 37+ แล้วก้อมีอาการท้องเสียแล้ว อยากแตกมากๆเลยตอนนี้ พรุ่งนี้ 38 วีคเต็ม

บ้านนี้ 8มีนา ปวดท้องน้อยบางครั้งแล้วก็หายไปเลย ไม่มีมูกด้วยค่ะ 38 4 อยากแตกแล้ว อึดอัดตัวไปหมด

กำหนด 3 มีนาคม 65 แอบแตกก่อนค่ะ 17 กุมภาพันธุ์ 65 38วีค นน.3060 กรัมค่ะ เพศหญิง

2y ago

แม่บำรุงอะไรน้ำหนักลงน้อง บ้านนี้ยังม่รู้น้ำหนักน้องเลย