31w1วัน

มีใครซักผ้าแล้วบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหาซักผ้ารอแล้วค่ะ

31w1วัน
53 ตอบกลับ

กำหนด13ส ค ซื้อครบเเล้วเหลือเเค่รอซักเตรียมว่าจะซักกลางเดือนหน้าจ้ะ😁

9สิงหาซักไป3รอบแล้ว อีแม่ว่างจัด ตอนนี้แพคใส่ถุงเก็บเรียบ100ค่ะ 😊😊😊

ของเราซื้อของมาเกือบครบแล้วค่ะ เดือนหน้าค่อยซักทำความสะอาด​😀

27 สิงหา ซัก แพ๊ค รอ เรียบร้อยแล้วค่ะ กลัวท้องแก่แล้วทำไม่ไหว 😂

ซักบางส่วนแล้วค่ะ เหลือที่สั่งออนไลน์อีกบางส่วน 18ส.ค ลูกชาย

10สิงหาเหมือนกันค่าาพึ่งให้คุณพ่อเริ่มทยอยซักวันนี้เอง

บ้านนี้ กค โดนพี่ต่อว่า ใจเย็นไปไหม ยังไม่เตรียมอะไรเลยหรอ

22 สิงหา ค่ะ ยังไม่ซักเลย. แต่อยากเจอหน้าลูกมากเลยตอนนี้

ซักไป 1 รอบแล้วค่ะ ใกล้คลอดจะซักอีกที เตรียมไว้ก่อน 🥰🥰

20สิงหา ซักหมดแล้วแม่ใส่ตะกร้าหอมเช้าหอมเย็นเลย 😅